Gemax 72026

Để lựa được một món đồ vừa đẹp vừa chất luôn là vấn đề đau đầu của phái nữ. Vậy tại sao bạn không để Gemax-Paris giải quyết vấn đề đấy. Và Gemax 72026 là một phương án tối ưu dành cho các bạn.

Gemax 72026

Vẻ đẹp kiều diễm tựa một cô gái của Gemax 72026

Luôn nằm trong top những mầu đồng hồ đẹp nhất giành cho phái nữ của Gemax, 72026 nổi bật với những viên pha lê Swarovski đính tỉ mỉ tại vành đồng hồ. Một vòng tròn lấp lánh, viễn mãn thu hút sự chú ý ngay cái chạm mặt đầu tiên.

Mặt số to bản với đường kính 36mm, là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết. Vạch số thiết kế đơn giản cùng kiểu bộ kim chỉ giờ tạo sự thống nhất. Kim giây tiêu biến thay bằng một ô đồng hồ nhỏ hướng 5h, sự lông ghép có chủ ý tạo điểm nhấn cho mặt số đơn giản.

Gemax 72026

Núm điều chỉnh giờ cũng thay đổi vị trí do với các thiết kế khác, từ góc 3h di chuyển lên hướng 2h tạo nét thanh tú, duyên dáng hơn cho chiếc đồng hồ.

Bộ máy vượt mọi thời gian

Máy pin mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian nên nó đã trở lên quen thuộc với mọi nhà yêu thích đồng hồ. Dù ra đời muộn hơn nhưng thị phần của những chiếc máy pin lấn áp hoàn toàn bộ máy cơ học tinh xảo. Điều đặc biệt hơn của chiếc Gemax 72026 đó là bộ máy được sản xuất tại cái nôi của mọi đồng hồ – Thụy Sỹ.

Gemax 72026

Ngoài ra chiếc đồng hồ dễ dàng lấy cảm tình của mọi người nhờ độ bền, khả năng chống xước của mặt kính Sapphire, dây da cao cấp thấm hút mồ hồi tốt vầ cả độ chống nước 30 m cho bạn an tâm khi đeo đồng hồ khi rửa tay hay đi mưa.

Hai màu sắc – bốn lựa chọn

Vàng hay đỏ đô? Trắng hay vàng hồng? Chính những màu sắc khác nhau này tạo lên những bản phối khác nhau cho chiếc đồng hồ

Gemax 72026

  • Gemax 72026P10W: dây vàng sáng thanh lịch, lớp mạ trắng bạc thanh lịch nhẹ nhàng
  • Gemax 72026P8W: đỏ đô – trắng bạc. Màu sắc đối nghịch cho sự nồng nàn, rực lửa
  • Gemax 72026R10W: hai tông vàng cho sự nổi bật , sang trọng
  • Gemax 72026R8W: vàng hồng và đỏ đổ. Màu sắc nổi bật của sự quyến rũ, thời thượng.

Các cô gái liệu đã bị chiếc đồng hồ nữ Gemax 72026 chinh phục chưa???

Thu Thủy

Bản quyền thuộc về Gemax Việt Nam

Tags:
Share: 0