Giới thiệu – Gemax Việt Nam

GEMAX – một thương hiệu đồng hồ thời trang với thiết kế mang xu hướng của 1 trong 3 kinh đô thời trang Thế Giới – Paris và theo đuổi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Cho dù là một người phụ nữ cá tính hay trí tuệ và thanh lịch hay dịu dàng và thuần khiết, hãng đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu khác nhau. Với những giá trị đó, thương hiệu đồng hồ này luôn đạt được sự tăng trưởng ổn định và dành được tình yêu nơi khách hàng. Tôn chỉ mà GEMAX theo đuổi là niềm tin trong người phụ nữ về một thương hiệu đồng hồ kiến tạo nhân cách hoàn hảo bằng những vẻ đẹp độc đáo, thanh lịch.

Sắc màu tạo cảm hứng

Nổi bật với màu sắc chủ đạo là Màu cam – đong đầy sức sống- tuôn trào cảm hứng. Người sáng lập muốn truyền đạt ở màu sắc này, một tinh thần cầu tiến tích cực, vươn đến sự sáng tạo của thương hiệu, mang đến cho phụ nữ cả sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng của đất nước Pháp – quê hương của những chiếc đồng hồ GEMAX.

Đồng hồ GEMAX với phong cách đơn giản là chủ đạo

Đội ngũ Nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm của GEMAX luôn hướng tới những sản phẩm với phong cách trong suốt, đảm bảo tính tối giản nhưng không đơn điệu mà vẫn đủ sang trọng để không chỉ hợp với những trang phục hàng ngày mà ngay cả khi bạn diện lên mình những trang phục dạ hội lung linh thì đồng hồ GEMAX cũng luôn cùng bạn tỏa sáng!

Đường nét thanh lịch – chuyển động tinh tế!

Thời trang trong đồng hồ GEMAX là sự phản ảnh chất cổ điển vượt thời gian mang xu hướng quốc tế trên từng thiết kế thanh lịch và hiện đại. Mỗi sản phẩm được ra đời trong sự thăng hoa cảm xúc của các nhà thiết kế kết hợp với những vật liệu chế tạo được lựa chọn kĩ lượng bởi những thợ kim hoàn lành nghề và các thiết bị công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sỹ để mỗi chuyển động thời gian đều đạt đến sự tinh tế và độ chính xác như tuyệt đối. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời cho người sử dụng.

Tự giới thiệu – GEMAX Việt Nam

Nếu như trăn trở của nhà sản xuất là sự hoàn hảo vời từng sản phẩm thì trăn trở của chúng tôi là mang những giá trị hoàn mỹ ấy đến tận tay người tiêu dùng!

Hiện nay, tại Việt Nam, chúng tôi là nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phầm đồng hồ GEMAX, cam kết đồng hồ đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất từ nhà sản xuất cùng những dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất hiện nay vì Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của bạn!