Gemax 62204

Nổi tiếng với dòng đồng hồ dành cho nữ nhưng những chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh của Gemax cũng rất khác biệt, nó khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên. Không lấp lánh, nổi bật với những viên đá Swarovski, đồng hồ nam Gemax là vẻ sang trọng, lịch lãm, thu hút  khiến bạn khó lòng rời mắt. Hãy cùng tìm hiểu chiếc đồng hồ Gemax 62204 để thấy được sự khác biệt.

Gemax 62204

Vẻ đẹp khó cưỡng của một chiếc đồng cơ

Đồng hồ cơ luôn là báu vật của mỗi nhà sưu tầm đồng hồ bởi sự kỳ công khi làm ra. Không sản xuất hàng loạt như những chiếc máy pin, một chiếc Automatic là sự kết hợp đỉnh cao của hàng nghìn chi tiết nhỏ, khớp nối tỉ mỉ. Đồng hồ nam Gemax 62204 sở hữu bộ máy đến từ cường quốc cơ khí Nhật Bản cho bạn an tâm về chất lượng.

Gemax 62204

Một trong những đặc điểm thú vị của một chiếc đồng hồ cơ là bạn có thể ngắm nhìn từng chuyển động của nó. Không sử dụng thiết kế Open Heart – lộ cơ trên mặt đồng hồ, Gemax 62204 sử dụng mặt kính trong suốt cho phần sau mặt đồng hồ. Thật đặc biệt khi chỉ bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp của nó.

Thiết kế tinh xảo, nổi bật trong từng chi tiết

Lịch lãm, đẳng cấp là những mỹ từ giành cho chiếc Gemax 62204 với sự kết hợp của thép không gỉ và dây da cao cấp. Không mạnh mẽ như những đồng hồ dây thép khác, dây da chính là điểm tạo nên vẻ đẹp của đồng hồ này. Thật thú vị khi chiếc đồng hồ lấp ló cổ tay với màu dây “ton sur ton” với chiếc áo vest hay đôi giày da bạn đi.

Gemax 62204

Mặt số là không gian ba chiều với cách tạo khối độc đáo. Mặt số là hai lớp, lớp ngoài là những đường tròn xếp đều, đồng tâm trong khi lớp trong được mài nhẵn, sáng bóng. Sự khác nhau trong tạo hình khiến phần đường tròn trong cao hơn làm nổi bật bộ kim chỉ giúp bạn dễ dàng xem giờ. Vạch số thiết kế cổ điển với những con số La Mã tạo sự mạnh mẽ và dứt khoát cho người đeo.

Đen hay trắng tạo lên sức hút cho Gemax 62204

Mỗi người có những sở thích khác nhau và tất cả sự đánh giá về cái đẹp là khách quan. Bạn thấy chiếc đồng hồ này thật hoàn mỹ nhưng với tôi nó không có gì độc đáo. Chính vì thế mà Gemax luôn sử dụng màu sắc để giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ phù hợp hơn.

Chiếc đồng hồ lịch lãm Gemax 62204PR13W có một dây đeo màu nâu sáng, một vành đồng hồ vàng đồng và một nền trắng trên mặt. Kết hợp hài hòa vừa nhã nhặn vừa sang trọng.

Gemax 62204PR1B huyền bí, nam tính và quyến rũ với sắc đen chủ đạo và nhấn nhá chút vàng hồng nổi bật.

Với chiếc đồng hồ này bạn sẽ vô cùng thu hút khi kết hợp cùng một bộ vest sang trọng. Liệu bạn đã cảm nhận được sự khác biệt của đồng hồ Gemax Paris với thương hiệu đồng hồ nam khác chưa???

Thu Thủy

Bản quyền thuộc về Gemax Việt Nam

Tags:
Share: 0